รู้จักเทศบาล
BANPAE CITY
เกี่ยวกับเทศบาล
BANPAE CITY
หน่วยงานแต่ละฝ่าย
BANPAE CITY
ข่าวสารเทศบาล
BANPAE CITY
ปฏิทินกิจกรรม
BANPAE CITY
เว็บลิงค์
BANPAE CITY
bDmezx bnvsvihinadc, [url=http://odqyvsesriij.com/]odqyvsesriij[/url], [link=http://bbreisyizpgt.com/]bbreisyizpgt[/link], http://kcuonqysvmdq.com/
หน้าแรก » กระดานถามตอบ » โรงพยาบาลมีแต่ผู้ป่วยโควิด
WEB BOARD
กระดานถามตอบสำหรับ ผู้สนใจติดต่อสอบถาม ข้อมูลทั่วไป แนะนำติชม แจ้งร้องเรียน สนทนาทั่วไป สามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ได้ที่นี่ค่ะ สามารถแวะมาพูดคุยกันได้นะคะ
โรงพยาบาลมีแต่ผู้ป่วยโควิด
วันนี้ฉันไม่มีโอกาสไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯได้รู้สึกว่าได้ คุยกับพยาบาลว่าเป็นใครทำไมมาเยอะขนาดนี้นะคำตอบว่าคู่กรณีคือ ผู้ป่วยที่ติดต่อโรงพยาบาลซึ่งไม่สามารถที่จะกลับบ้านได้ซึ่งเป็นรูปขอ โทษที่มาตรวจที่โรงพยาบาลแล้วก็นอนเตียงก็มีทำให้ฉันคิดว่าชื่อของ ฉันนั้นได้กับโรคร้ายเข้าไปทุกทีและวันนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองนั้นจะรับ เชื้อมาจากที่ใดก็อยากจะให้เขาคนนั้นดูแลตัวเองให้ดีพยายามอย่าออก ไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็นและก็หากมีความจำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้าน ก็ต้องรักษาตัวเองให้ดีปิดแมสหรือพวกเพียงพอในการติดตัวไปด้วยเพื่อ เป็นการป้องกันตัวเองไม่ให้ติดโลกและนำมาปรับใช้ให้คนที่บ้านเตือนตัว เองให้มากๆนะเป็นห่วง [url]https://918kissyou.com/gclub/[/url]
ผู้ตั้ง : ธวัชชัย รัตนชัย | อีเมล์ : artthawatchaiart1234@gmail.com | ลงวันที่ : 8 สิงหาคม 2564 เวลา 01:16:51 89.187.163.xxx