รู้จักเทศบาล
BANPAE CITY
เกี่ยวกับเทศบาล
BANPAE CITY
หน่วยงานแต่ละฝ่าย
BANPAE CITY
ข่าวสารเทศบาล
BANPAE CITY
ปฏิทินกิจกรรม
BANPAE CITY
เว็บลิงค์
BANPAE CITY
bDmezx bnvsvihinadc, [url=http://odqyvsesriij.com/]odqyvsesriij[/url], [link=http://bbreisyizpgt.com/]bbreisyizpgt[/link], http://kcuonqysvmdq.com/
หน้าแรก » กระดานถามตอบ » ดูแลตัวเองช่วง โควิด
WEB BOARD
กระดานถามตอบสำหรับ ผู้สนใจติดต่อสอบถาม ข้อมูลทั่วไป แนะนำติชม แจ้งร้องเรียน สนทนาทั่วไป สามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ได้ที่นี่ค่ะ สามารถแวะมาพูดคุยกันได้นะคะ
ดูแลตัวเองช่วง โควิด
ระวังในเรื่องของการดูแลตัวเองด้วยช่วงนั้นหลายๆคนก็คงจะได้รับคำแนะนำจาก นักวิชาการแพทย์พยาบาลทุกสาขาอาชีพที่ออกมาให้คำแนะนำในเรื่องของการ ช้ชีวิตในช่วง covid-19 ผมคิดว่าการที่เรานั้นออกมาช่วยกันดูแลในเรื่องของการ รักษาตัวเองในการติด covid นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเราต้องตระหนักเราอย่าปล่อย ห้ตัวเองนั้นต้องมาเผชิญกับการติด covid โดยที่ไม่ได้ป้องกันตัวเองเลยอยากให้ ทุกคนนั้นช่วยกันเช็คดูแลและป้องกันไปไหนก็ใส่แมสปิดปากให้ดีก็อยากให้ทุกคน นั้นช่วยกันดูแลตัวเองในช่วงนี้อย่าออกจากบ้านโดยไม่จำเป็นหรือใช้ชีวิตให้เรียบง่าย ไม่จำเป็นต้องไปเดินในห้างหรือที่คนอัดให้อยู่ห่างจากผู้คนให้มากที่สุดอยากให้ทุกคน นั้นดูแลตัวเองให้ดีในช่วงนี้นะครับ [url]https://918kissyou.com/%E0%B8%AA%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%95/[/url]
ผู้ตั้ง : ธวัชชัย รัตนชัย | อีเมล์ : artthawatchaiart1234@gmail.com | ลงวันที่ : 6 สิงหาคม 2564 เวลา 01:18:00 89.187.163.xxx